กรองน้ำยาหม้อน้ำ, จำหน่ายกรองน้ำยาหม้อน้ำ, เจเอ็มเค สแปร์พาร์ท หจก.

กรองน้ำยาหม้อน้ำ,จำหน่ายกรองน้ำยาหม้อน้ำ,เจเอ็มเค สแปร์พาร์ท หจก.กรองน้ำยาหม้อน้ำกรองน้ำยาหม้อน้ำ          สิ่งสำคัญของผู้ขับรถยนต์มือใหม่หรือคุณผู้หญิงทั้งหลาย นอกจากต้องเรียนรู้และเข้าใจในกฎจราจร รวมถึงทักษะการขับรถที่ปลอดภัยแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญและควรศึกษาหาข้อมูลไว้ประดับความรู้ ก็คือ การบำรุงรักษารถคู่ใจเบื้องต้น แม้ไม่ถึงขั้นลงต้องมือทำด้วยตัวเอง แต่ถ้ารู้ไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย อีกทั้งก็ยังจะช่วยให้คุณคุยกับช่างได้รู้เรื่องด้วย          โดยหนึ่งความรู้ที่ทีมงานรู้ใจได้นำมานำเสนอก็คือ ‘น้ำยาหม้อน้ำ หรือ น้ำยาหล่อเย็น’ ซึ่งเชื่อว่าเจ้าของรถหลายท่านอาจจะไม่ทราบว่ามันอยู่ตรงไหน มีไว้ทำอะไร ที่สำคัญมีประโยชน์อย่างไรกับรถ สามารถอธิบายได้ดังนี้ เมื่อเครื่องยนต์ถูกสตาร์ทก็จะมีการจุดระเบิดเกิดขึ้นในห้องเผาไหม้ เพื่อสร้างพลังงานออกมาใช้ในการขับเคลื่อน โดยในขณะที่เครื่องยนต์มีการเผาไหม้ก็ก่อให้เกิดความร้อนขึ้นภายในเครื่องยนต์ตลอดเวลา ความร้อนที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะถูกนำไปใช้เป็นพลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น ส่วนที่เหลือจะระบายออกทางเครื่องยนต์และระบบหล่อเย็น ดังนั้นระบบหล่อเย็นจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เครื่องยนต์ไม่ร้อนจัดซึ่งช่วยลดการสึกหรอและช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์          น้ำยาหม้อน้ำ หน้าที่หลักๆตามทฤษฎีก็คือ ช่วยป้องกันการแข็งตัวของน้ำในหม้อน้ำ และระบายความร้อนไม่ให้เกิดความร้อนสูงจนโอเวอร์ฮีท ช่วยลดการเกิดสนิมและตะกรัน ซึ่งเป็นต้นตอของการอุดตันภายในหม้อน้ำทั้งนี้โดยส่วนใหญ่ น้ำยาหล่อเย็นที่ได้คุณภาพไม่ว่าจะเป็นสูตรเข้มข้นที่ต้องผสมน้ำหรือสูตรผสมเสร็จใช้เติมได้เลยจะมีสารเคมีชื่อว่า เอทิลีน ไกลคอล เป็นส่วนประกอบ โดยคุณสมบัติของเจ้า เอทิลีน ไกลคอล เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ในรถยนต์ นอกจากนี้น้ำยาหล่อเย็นที่ได้คุณภาพ ยังมีคุณสมบัติ ลดการเกิดสนิม และการกัดกร่อน ซึ่งเป็นต้นตอของการอุดตันและรั่วซึมของหม้อน้ำ ขณะที่สีสันของ น้ำยาหล่อเย็น ทำให้เกตจุดน้ำรั่วซึมได้ง่ายเจเอ็มเค สแปร์พาร์ท หจก.

          จำหน่ายตลับลูกปืน จำหน่ายไส้กรอง นำเข้าตลับลูกปืน นำเข้าไส้กรองคุณภาพเยี่ยม เราเป็นตัวแทนจำหน่าย และนำเข้า ไส้กรอง ตลับลูกปืน อุปกรณ์ที่ใช้รองรับการหมุนของเพลา โดยตลับลูกปืนมีหน้าที่ถ่ายทอดแรงที่เกิดขึ้นจากเพลาลงไปสู่ฐานเครื่องยนต์ และลดแรงเสียดทานระหว่างผิวสัมผัส ทำให้ช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องจักรกลต่างๆ ลดการสึกหรอ แต่ตลับลูกปืนมักจะเสื่อมสภาพเร็วเนื่องจากตลับลูกปืนถือว่าเป็นจุดวิกฤตของเครื่องมือกล นอกจากนั้นเราจำหน่ายอะไหล่รถขุด รถแทรกเตอร์ ชั้นนำของโลก จากประเทศอเมริกา เยอรมัน และญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ สินค้าที่ทางห้างฯ นำมาจัดจำหน่ายเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสินค้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด เจเอ็มเค สแปร์พาร์ทตัวแทนจำหน่ายไส้กรองและตลับลูกปืน  อะไหล่รถขุด รถแทรกเตอร์ หลากหลายยี่ห้อ

-   ไส้กรอง ยี่ห้อ DONALDSON

-   ไส้กรองยี่ห้อ MANNFILTER คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน มีทั้งกรองอากาศ กรองน้ำมัน กรองดักน้ำ และ Oil Separator

-    ตลับลูกปืน NTN เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตลับลูกปืนยี่ห้อห้อ NTN จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลับลูกปืนที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและชื่อเสียง เช่น ตลับลูกปืนเม็ดกลม ตลับลูกปืนเม็ดโค้ง ตลับลูกปืนเม็ดทรงกระบอก นำเข้าตลับลูกปืน  check here ตลับลูกปืนเม็ดเข็ม ตลับลูกปืนความเที่ยงตรงสูง ตลับลูกปืนทนความร้อน ตลับลูกปืนตุ๊กตา  นำเข้าไส้กรอง

-   อะไหล่รถขุดดิน อะไหล่แท้ HITACHI เจเอ็มเค สแปร์พาร์ท หจก. เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไหล่แท้ของ รถ HITACHI , John Deere ด้วยราคาที่ลูกค้าพอใจสนใจติดต่อ เจเอ็มเค สแปร์พาร์ท หจก. 15 ถนนบรมราชชนนี 39 แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170Phone : 0-2880-9118-9Fax : 0-2880-9120E-mail : jmksparepart@hotmail.comWebsite : jmk.thailandpocketpages.com: jmksparepart.com 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *